NGHỆ THUẬT VÉT MÁNG - 6 BƯỚC ĐƯA NÀNG LÊN CUNG TRĂNG

NGHỆ THUẬT VÉT MÁNG - 6 BƯỚC ĐƯA NÀNG LÊN CUNG TRĂNG

vét máng, hôn cô bé,

 

#1 Hãy hôn trước khi dùng lưỡi
Hãy nhớ tất cả cô bé đều vô cùng nhạy cảm, kể cả hơi thở của bạn cũng có thể kích thích cô ấy. Hãy nhẹ nhành hôn lên cánh hoa cô bé, vùi mặt vào đám lông xoăn mà hít ngửi hơi ấm của cô ấy trước. Hãy hôn lên vùng quanh cô bé của cô ấy, nơi tiếp giáp giữa háng và đùi để cô ấy vừa thích thú và chờ đợi, để cô ấy biết rằng bạn sắp “tấn công”
 
Bạn nào chưa xem "hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng (oral sex)" thì bấm vào link này xem nhé: http://mymassageyoni.com/tin-tuc/huong-dan-cach-quan-he-bang-mieng-oral-sex-17811.htm 
 
 

 

#2 Môi lớn, môi nhỏ rồi mới đến hạt lạc (hột le).
Dùng lưỡi nhẹ nhàng hôn và liếm hai bên môi lớn của cô ấy, khi bạn bắt đầu nếm được vị mặn nước nhờnn của cô ấy, hãy lật môi lớn ra và đưa lưỡi tìm môi nhỏ. Chưa đưa lưỡi vào sâu trong cô bé nhé, hãy vận dụng đúng từ “vét máng” khi ở bước này. Hãy liếm lên xuống như thể bạn đang uống nước nhờnn của cô ấy vậy. Sau khi cô ấy bắt đầu luồn các ngón tay vào tóc bạn nghĩa là cô ấy bắt đầu sung sướng rồi đấy.

 

#3 Ây ấy bằng … lưỡi
Đọc là hiểu ngay nhé. Sau khi đưa lưỡi liếm lên xuống các phần thịt ở giữa hai môi nhỏ. Hãy dùng tay mở rộng hai đùi của cô ấy ra nữa, đưa lưỡi của bạn vào sâu trong cô bé của cô ấy. Đến lúc này thì ko đưa lên xuống nữa nhé, chỉ ra vào thôi, mô phỏng chuyển động của cậu nhỏ trong cô bé của cô ấy bằng lưỡi nhé. Nếu nước nhờnn của cô ấy quá nhiều khiến bạn nghẹt thở, hãy dừng lại để … nuốt, hoặc để nó chảy tràn xuống cằm của bạn. Bạn sẽ thấy cô ấy ưỡn người lên vì kích thích, đừng cản, hãy đưa miệng của mình theo nhịp điệu của cô ấy. Hãy cẩn thận đừng để răng của bạn làm đau cô ấy vì tất cả các mô thịt ở đây đều vô cùng mềm mại. Sau màn này các bạn sẽ đến với màn quan trọng nhất, bú liếm hạt lạc!
 
 

 

#4 Bú mút Hạt lạc
Nhẹ nhàng dùng tay đặt lên điểm ngay trên hạt lạc của cô ấy và kéo nhẹ về sau để nó lộ ra. Lúc này có lẽ hạt lạc của cô ấy đã cương lên từ lâu rồi. Ngậm một ít nước nhờn của cô ấy hay nước bọt của bạn trong miệng rồi đưa cả hai môi của bạn ngậm trọn vẹn lên hạt lạc của cô ấy. Dùng lưỡi vân vê hạt lạc trong khi vẫn ngậm trong miệng. Khi bạn cảm thấy hạt lạc dần cương lên trong miệng mình, hãy bắt đầu bú nhẹ nhàng, hãy tưởng tượng bạn đang mút ngón tay út của mình vậy, ra vào, thậm thụt giữa hai môi của bạn. Đặt tay lên mu cô bé của cô ấy để cảm nhận, nếu cô ấy ưỡn người dần theo nhịp điệu của bạn, hãy bú mạnh hơn, nếu cô ấy tiếp tục rên la và oằn người mạnh hơn, bạn cần bú mạnh hơn nữa. Cứ tiếp tục như vậy, cảm nhận cơ thể và hơi thở của cô ấy để biết cô ấy sắp đạt cực khoái chưa.

 

#5 Không được nhả ra, trừ khi cô ấy bảo bạn dừng lại
Khi cô ấy bắt đầu đạt cực khoái, cứng người, run rẩy, mình gặp cả người còn khóc … tuyệt đối không được nhả ra hãy tiếp tục với tốc độ và cường độ hiện tại, không nhanh hơn, không mạnh hơn. Khi cô ấy trải qua cơn cực khoái đầu tiên, hãy bắt đầu lại bằng cách dùng lưỡi vê xung quanh hạt lạc cho đến khi bạn cảm thấy lại có thể bú được tiếp. Khác với đàn ông, phụ nữ có thể đạt cực khoái liên tục nhiều lần, và đã được lần đầu thì các lần sau sẽ nhanh và mạnh hơn. Còn gì tuyệt hơn là ngay trong màn dạo đầu cô ấy đã ra 2-3 lần.
 
 
 

 

#6 Luật 2 ngón tay
1 ngón thì quá nhỏ, 3 ngón thì quá to. Hãy dùng 2 ngón tay, của bạn để hỗ trợ cho chiếc lưỡi của mình. Cá nhân mình bắt đầu đưa hai ngón tay giữa và áp út vào trong cô bé của bạn tình sau lần cực khoái đầu tiên của màn bú hạt lạc. Nhớ rằng không được nhả ra, trong khi bạn vẫn đang bú hạt lạc của cô ấy, từ từ đưa hai ngón tay vào cô bé của cô ấy và xoa nhẹ lên trần của cô bé, phần cách cửa mình khoảng 2 cm. Không đưa quá sâu, cũng không được khua khoắng lung tung. Chỉ được nhẹ nhàng day day điểm G của cô ấy. Bạn sẽ thấy một vùng hơi gồ ghề, gai gai khác với các lớp thịt mềm trong cô bé của cô ấy. Với các chàng trai biết massage yoni, việc này ko khó nhưng với những bạn ít kinh nghiệm, hãy cảm nhận đúng những gì mình vừa nói. Chúc các bạn sớm tìm được điểm G của nàng.
 
 

 

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan