Làm sao để có thể dễ SQUIRT (xuất tinh nữ giới) hơn?

Làm sao để dễ SQUIRT (xuất tinh nữ giới) ?

Nội dung này Phan Anh (PA) chỉ nói về 1 số cách có thể khiến bạn nữ squirt thôi, nhưng cơ bản điều đầu tiên là bạn nữ phải thoải mái và đừng tạo áp lực cho mình phải đạt bằng đc nhé, cứ tự nhiên rồi tự khắc sẽ có.

KÍCH THÍCH ĐIỂM G

... Khi đã mơn trớn cô bé bên ngoài và hưng phấn cao trào rồi lúc này đã khá là ướt át, càng nhiều ẩm ướt thì càng tốt cho bạn nữ vì nhẹ nhàng hơn ko bị rát nếu như là partner gà mờ.
_Đưa 1 ngón tay vào trong sâu tầm 2 đến 3 đốt ngón tay, nhớ để lòng bàn tay ngửa lên rồi bắt đầu co ngón tay lại như đang móc nhẹ ấy.
Có thể dùng ngón trỏ, ngón giữa hoặc cả 2 tùy theo cảm xúc khi cao trào và độ chấp nhận của bạn gái, kích thích hơn nữa nên xài gel bôi trơn (loại dành cho vùng nhạy cảm). Hãy cảm nhận nhẹ nhàng đầu ngón tay của mình chạm vào 1 mô mềm, hơi nhô lên, dài khoảng 3cm... thì đó chính là điểm G, đó là điểm nhiều cảm xúc ở nữ nhất (đa số là thế).
_Tới bước đọc thần chú lần 1: "chậm rãi, chậm rãi, chậm rãi"... đọc liên tục và làm nhẹ nhàng đến khi nàng sẵn sàng cho nhịp điệu nhanh hơn. Nhớ là khi nàng kêu bạn NHANH LÊN thì bạn cứ làm CHẬM RÃI tiếp nhé, lần 2 cô ấy kêu thì bạn cứ bỏ qua, lần 3 thì mới bắt đầu nhanh hơn và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.
_Đọc thần chú lần 2: "Giữ nguyên vị trí, giữ nguyên tốc độ". Lẩm bẩm liên tục câu này và làm y chang, sai thất bại ráng chịu! Dĩ nhiên tới bước này là nhanh vừa thôi nhé.

_Tới giai đoạn nàng chịu hết nổi, cảm thấy buồn buồn, cảm thấy khó chịu, bức bách rồi thì nàng sẽ kêu bạn nhanh hơn nữa để nàng lên đỉnh thì lại tiếp tục trì hoãn lại, lần 2 cũng kệ, lần 3 cũng kệ nốt luôn.
VÀ RỒI thời cơ đã đến.. thì phải "NHANH TAY lên cục cưng", làm cho bạn gái SUNG SƯỚNG đi nào, "ư ư ư ư..." và chờ thời điểm pháo nổ thôi!!!

NHỚ 1 điều là nhanh ở đây cũng cần giữ nhịp đều đều nhé, mỏi tay lắm đấy, CHỊ EM có ck hay người yêu thì nên khuyên hãy tập nhiều vào nhé!

Còn CHỊ EM cần Squirt (MASSAGE YONI) chuyên nghiệp hơn thì hãy liên hệ dịch vụ Phan Anh bên mình nhé!

Squirt và những điều có thể bạn đã biết ?

1. Squirting không phải là xuất tinh ở nữ (hay bị hiểu sai nhất).

Vì chất lỏng khi squirt nó lỏng như nước, không màu hoặc có màu vàng nhạt giống nước tiểu và xuất phát từ BÀNG QUANG thông qua ỐNG DẪN TIỂU để bắn ra ngoài. Việc chất lỏng bắn ra khi squirt có phải hoàn toàn là nước tiểu thuần tuý hay không thì vẫn chưa có kết luận chính xác, vì trong thành phần của nó thì nước tiểu chiếm trên dưới 95% và có thể lên đến 100%. Ngoài ra còn chất gì trong đó nữa thì thôi kệ đi nha không cần quan tâm. CHỈ CẦN BIẾT SQUIRTING KHÔNG PHẢI LÀ XUẤT TINH Ở NỮ LÀ ĐƯỢC RỒI 

 

 

2. Vậy xuất tinh ở nữ là gì ? Có phổ biến không ?

Đó là hiện tượng dịch tiết ra từ tuyến Skene khi người nữ đạt cực khoái. Còn về độ phộ biến thì khó nói chính xác được vì tinh dịch ở nữ chỉ là một lượng nhỏ chất dịch trắng đục, có độ nhớt, sệt hơn hẳn chất lỏng khi squirting và thậm chí đặc hơn cả dâm thuỷ.
DÙ VẬY ĐÚNG LÀ KHÔNG PHẢI PHỤ NỮ NÀO CŨNG CÓ THỂ XUẤT TINH. Bởi vì trong một số trường hợp, lượng tinh dịch tiết ra quá ít và ra ngay trong lúc vẫn còn đang quan hệ nên bị “chày giã ngược lại vào cối”. Đó là lí do người ta không thể biết được thật sự người nữ đó đã từng xuất tinh hay chưa, thậm chí bản thân người nữ cũng không biết được luôn.

3. Squirting có phải biểu hiện cho sự lên đỉnh ?

Vừa có vừa không. Vì ở một số trường hợp chúng ta có thể squirt mà vẫn chưa lên đỉnh. Hay đơn giản, ta gọi đó là việc không thể nhịn tiểu khi quan hệ đấy. Cho nên chủ yếu là về vấn đề tốc độ. Nếu bạn tiểu trước khi đạt cực khoái thì nó không phải xuất tinh. Còn nếu hai cái nó đến cùng lúc thì nó chính là xuất tinh đấy.

4. Làm sao để squirt & đạt cực khoái cùng lúc ?

Không hẳn là lúc nào cũng thế dĩ nhiên là còn dựa vào kỹ thuật, tâm trạng cùng các yếu tố khách quan khác v.v...,
---
Bài viết này Phan Anh muốn chia sẻ góp ý trong quá trình "triển khai" các nàng cứ thả lỏng cơ thể đừng cố nghĩ đến sẽ squirt hay không nhé.

 

 

Xem chi tiết kỹ thuật và tác dụng massage yonihttp://mymassageyoni.com/tin-tuc/ky-thuat--tac-dung-massage-yoni-17756.htm

 

 

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan