Hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng (oral sex)

Hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng (oral sex)

Quan hệ bằng miệng (oral sex) là thứ không thể thiếu trong màn dạo đầu là yếu tố quyết định sự lên đỉnh người phụ nữ. Đàn ông CÓ THỂ không cần quan hệ bằng miệng oral sex vẫn có thể giao hợp đc nhưng phụ nữ nếu k đc kích thích bằng miệng thì âm đạo sẽ k tiết đủ dịch và nở đủ rộng để giao hợp cùng dương vật ngay sau đó.

 

 

 

Trước tiên đừng có chưa gì đã đưa miệng vào ngay sau đó mặc dù nam giới rất thích đc đưa cái lưỡi của mình vào vùng kín của chị em nhưng cái gì cũng phải từ từ. Bạn hãy kích thích tất cả các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng theo hướng từ trên xuống dưới từ môi, vành tai, vùng cổ rồi cặp tuyết lê, mông, ... Những chỗ này bạn hãy hôn mút, đặt lên nó những cái liếm thật ướt át gợi tình kèm với những hơi thở thật nóng đầy kích thích thổi vào da thịt của nàng. Song song với quan hệ bằng miệng thì tay cũng "song kiếm hợp bích" theo nhé.

 

oral sex, quan hệ bằng miệng, vét máng, hôn cô bé, liếm lồn, làm tình bằng miệng, licking pussy,

 

Ví dụ khi bạn đang hôn cổ từ đằng sau thì dùng tay xoa bóp ngực của nàng, còn khi hôn ngực hoặc cổ trước thì bạn lấy 2 bàn tay bóp xoa cặp mông đùi trong của nàng, sau đó dùng 1 ngón tay chà thật nhẹ vào chiếc quần lót ngay chỗ cô bé của nàng (chú ý là chà bên ngoài lớp vải của quần chip chứ đừng chưa gì đã thọt tay vào trong nhé) đưa lên đưa xuống theo chiều dọc âm đạo rồi dừng lại tập trung se ngay cái hột le trên kia miệng thì vẫn hôn vẫn liếm cổ hoặc ngực hay nút lưỡi gì đó, với cách quan hệ bằng miệng này chưa cần quan hệ thật sự thì đối với những nữ sinh mới lớn mới biết đến ân ái xác thịt thì họ cũng đã ra ướt hết quần rồi.

 

 oral sex, quan hệ bằng miệng, vét máng, hôn cô bé, liếm lồn, làm tình bằng miệng, licking pussy,

 

Tiếp theo khi đã kích thích xong các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng bạn hãy tiến xuống dưới nhưng cũng đừng vội đưa miệng vào cô bé. Hãy hôn và liếm xung quanh cô bé nhất là phần đùi trong và phần bụng dưới phía trên mu sau đó hãy dùng răng của bạn cắn vào chiếc quần chip của nàng và cởi nó ra từ từ, mắt bạn thì nhìn thẳng vào mắt nàng như thể là bạn đang muốn ăn tươi nuốt sống cô ấy, nàng sẽ vô cùng thích thú với hàng động gợi tình đầy dâm dục này của bạn đấy. Bạn hãy banh chân nàng ra nhìn ngắm nó một chút, thể hiện cho nàng thấy sự thèm khát của bạn với nó rồi hãy khen cô bé nàng dù có xấu cũng hãy xạo mà khen nhé, khen đẹp khen sexy hấp dẫn hay lông mượt mà gì cũng đc nhưng đừng có dại khi mà nó đen thâm bạn lại đi khen là hồng hào nhé, nàng sẽ biết ngay bạn đang chém gió đấy!

vét máng theo kiểu quý bà tôn nghiêm

 

oral sex, quan hệ bằng miệng, vét máng, hôn cô bé, liếm lồn, làm tình bằng miệng, licking pussy,

 

Rồi bạn cũng đừng vội đưa miệng vào, cứ hãy trêu đùa và để cho họ chờ đợi, đàn bà mà nếu có đc ngay thứ mình muốn thì chẳng có gì họ phải nhung nhớ khao khát b nữa cả. Cứ tiếp tục hôn liếm phần đùi trong, 2 ngón tay thì se 2 núm vú của nàng, lâu lâu b tạt lưỡi qua liếm lông mu của nàng, phà vào cô bé 1 hơi thở thật nóng, nàng sẽ càng "tức" và khao khát b đưa miệng vào đó hơn nhưng đùa cũng có giới hạn lâu quá thì nàng sẽ mất hứng bởi vậy phải tinh tế để ý, đến khi nào thấy ánh mắt của nàng như muốn giết chết b thì hãy đưa lưỡi vào liếm hôn và mút cô bé của nàng nhé. Khi đó nàng đã rất thèm khát ham muốn lắm r, b đưa cái lưỡi nóng ướt vào thì nàng chỉ có điên dại vì sướng mà thôi, cũng như khi b đói thì b ăn cái gì nó cũng ngon hết ..., hãy để nàng của bạn đói thật đói r mới cho họ ăn nhé ^^.

vét máng kiểu PHÙ THỦY

 

 

 

Bây giờ khi đã đưa lưỡi vào rồi thì bạn đừng bỏ qua chỗ nào cả từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong từ trái qua phải, hãy liếm như chưa từng đc liếm và để nàng cảm nhận đc sự nhiệt tình của bạn. Trước tiên bạn hãy liếm 2 mép ngoài của cô bé mà người ta hay gọi là môi lớn sau đó bạn dùng 2 ngón tay thật nhẹ banh 2 môi lớn ra và liếm tiếp vào 2 môi trong, tiếp nữa thì bạn liếm thẳng vào bên trong âm đạo của nàng, với khu vực này bạn liếm từ trên xuống rồi sau đó dùng đầu lưỡi ngoày hình vòng tròn trong đó rồi bạn úp nguyên cái miệng vào và mút chún chụt cô bé của nàng nhưng chú ý là mút nhẹ thôi nhé vì chỗ này nhạy cảm lắm, chỉ thế thôi nàng đã lên đỉnh và ra hết nước dâm thủy rồi, nếu bạn k sợ dơ thì hãy húp hết nước đó vì thứ nhất nó sẽ chứng tỏ cho nàng thấy bạn quan hệ bằng miệng oral sex như thế nghĩa là bạn rất yêu nàng thì mới làm thế, thứ 2 nó sẽ nói lên bạn là 1 ng đàn ông rất dâm đãng mà bản chất của người phụ nữ đàn ông càng dâm thì họ lại càng thưởng đấy nhé. Nhớ chăm sóc kỹ âm vật (hột le) của nàng vì đây là điểm rất quan trọng đễ đưa phụ nữ lên đỉnh.

vét máng kiểu CẦU VÒNG

 

1 lưu ý để cách quan hệ bằng miệng đc hoàn hảo là bạn hãy chủ động hỏi nàng thích mạnh hay nhẹ hay chậm để điều chỉnh cho thích hợp và áp dụng cho những lần sau. Khi liếm cô bạn đừng chỉ dùng đầu lưỡi mà hãy dùng cả bề mặt lưỡi như thế sẽ kích thích nàng nhiều hơn. Nếu như bạn đang kích thích mà nàng có tuôn nước ra thì cũng đừng ngần ngại mà liếm hết số nước đó, khi nhìn thấy cảnh đó nàng sẽ vô cùng sướng và hạnh phúc nên khi kích thích lại cho bạn nàng cũng sẽ nhiệt tình như bạn làm cho cô ấy vậy.

kiểu nối chữ S

 

 

1 trong những điều mà nam giới băn khoăn khi quan hệ bằng miệng oral sex là có nên cho tay vào âm đạo của bạn tình k giống như các cảnh mà bạn hay thấy trong các bộ phim xxx của Nhật nam giới lúc nào cũng thọc tay vào đó ngoáy 1 hồi thì người nữ bắn nước ra lênh láng, nhìn thấy cảnh đó vô cùng hấp dẫn đúng k nào ai cũng nghĩ nếu làm vậy ng nữ chắc sẽ rất sướng nhưng bạn nên nhớ đó là phim đóng kịch k phải cứ làm thế là phụ nữ sướng đâu nhé vả còn 1 thắc mắc rất phổ biến nữa là nên cho 1 hay 2 ngón tay vào trong đó.

kiểu vét máng húp sạch

Câu trả lời tốt nhất là hãy hỏi ng phụ nữ của bạn, có ng thích có ng k thích, nếu cô ấy k thích thì hãy tôn trọng cố ấy đừng thọt tay vào trong đó, còn nếu cô ấy gật đầu thì bạn hãy bắt đầu thật nhẹ nhàng, miệng thì liếm hột le của nàng và bạn bắt đầu thọt 1 ngón tay vào trong, cong ngón tay lại mục đích là để kích thích vào điểm G của nàng vì cực khoái ở điểm G nó sẽ làm nàng sướng k có gì sướng bằng cộng với thêm cực khoái ở hột le khi bạn đang liếm thì nàng chỉ có như điện giật mà thôi, bạn cứ cho 1 ngón tay vào trc ra vào từ từ nhẹ nhàng khi nào thấy nàng bắt đầu rên la thì cho thêm 1 ngón vào nữa và tăng dần cường độ lúc ra vào cũng như miệng liếm mạnh hơn cho nàng lên nóc nhà luôn nhé. Còn 1 chú ý nữa là phải cắt móng tay cho sạch sẽ gọn gang nếu k khi bạn thọt vào nó sẽ làm trầy xước bên trong âm đạo và nếu như thế thì thôi rồi bao nhiêu công sức bấy lâu nay học đc coi như vứt đi nhé ^^.

vét máng dựa tường

 

 

2 YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI ORAL SEX BẠN CẦN GHI NHỚ:

_Thứ 1: chuyện tình cảm quan hệ nam nữ nó cần có sự tự nguyện cả 2 thì mới mang lại hạnh phúc và khoái lạc cao nhất cho đối phương của bạn, thế nên nếu bạn tình của bạn k thích quan hệ bằng miệng (vì 1 số lý do nào đó như sợ dơ, vấn đề vệ sinh…) hoặc hôm đó họ k có tâm trạng để yêu thì tốt nhất là bạn cũng đừng ép họ làm gì nhé.

_Thứ 2: k phải quan hệ bằng dương vật và âm đạo mới lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục mà ngay cả oral sex cũng vậy nhé vì vậy khi thấy bộ phận sinh dục của đối phương có gì đó k ổn bất thường như nổi mụn hay bị trầy xước gì đó thì bạn hãy ngưng đừng quan hệ nữa nhé vì có thể nó sẽ tặng cho bạn 1 căn bệnh xã hội nào đấy.

kiểu chổng mông doggy

 

kiểu nằm ngửa cảm nhận

 

 

kiểu tháp

kiểu nô lệ

kiểu treo đứng

 

Một số tư thế quan hệ bằng miệng oral sex dành cho chị em:

 

cách quan hệ bằng miệng,

  Để nàng nằm trên là một trong những cách quan hệ bằng miệng oral sex mà phụ nữ rất ,thích vì họ được toàn quyền chủ động điều chỉnh theo ý mình thích.

quan hệ bằng miệng cho nam,

oral sex,

Cách yêu bằng miệng oral sex tuyệt nhất

oral sex, massage yoni

 

 

tag: oral sex, quan hệ bằng miệng, vét máng, tư vấn tình dục, tâm lý vợ chồng,

 

 

 

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan