Các bước chuẩn bị massage yoni

Các bước chuẩn bị massage yoni

 

Bước 1: Chuẩn bị và Thành phần

Có đủ thời gian là rất quan trọng. Dành ít nhất 3 giờ để đảm bảo bạn có đủ thời gian chuẩn bị và thời gian thư giãn sau đó. Lấy lọ dầu massage và khăn. Một tấm bìa/vải lót sẽ thực sự làm cho cô ấy cảm thấy an toàn hơn, do đó cô ấy sẽ có thể thư giãn hoàn toàn khi bắt đầu nhập cuộc.

Bước 2: Thiết lập không gian và nhịp thở

Không gian luôn là yếu tố quan trong để giải phóng tinh thần,phương pháp massage yoni cũng không ngoại lệ. Hãy cố găng tạo một không gian lãng mạn nhất có thể. Ví như bật một số ngọn nến, nhạc nhẹ, một ít dầu thơm, gối mềm nhung nhuyễn. Bất cứ điều gì để làm cho cô ấy cảm thấy đang được trân trọng như một “nữ thần”.

Hít thở là một trong những phần quan trọng nhất của Massage Yoni; thở sâu bụng, không thở nhanh, là điều quan trọng để cho năng lượng chảy trong cơ thể liền mạch và tối đa hóa hiệu quả, hãy hình dung đến dòng sông hiền hòa bao dung chảy nhẹ nhàng không gặp 1 vật cản nào. Người nhận và người cho nên thở sâu trong suốt quá trình, đôi khi cần phải nhắc nhở nhau nếu một người bị lạc điệu.

Bước 3: MATXA TOÀN THÂN CHO NỮ GIỚI

Đừng chạm vào Yoni ngay cho đến khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng cô ấy đã được thư giãn hoàn toàn (~ 45 phút – 1 giờ). hãy chỉ dùng tay kết hợp với dầu mát xa di chuyển trên toàn thân nhẹ nhàng từng bộ phận trên cơ thể. Bắt đầu từ phía sau lưng từ trên xuống dưới, từ trái qua phải, hay 1 vài vòng tròn nhỏ to trên khuôn thể cô ấy. Sử dụng trực giác của bạn, bạn sẽ biết chính xác những gì cô ấy cần. Những câu hỏi tình tứ xem người phụ nữ thích massage ở vùng nào hơn hay cần nhẹ hơn. Ma xát dưới xương hông để kích hoạt năng lượng tình dục của người phụ nữ.

 

matxa toàn thân cho nữ, massage yoni gợi dục, massage yoni cực khoái, matxa yoni chữa bệnh, matxa yoni trị lãnh cảm, matxa yoni vợ chồng, matxa yoni tphcm, matxa yoni cho vc tphcm, matxa yoni saigon,

 

Để cô ấy quay mặt lại, và tiếp tục với bàn chân, cẳng chân, cánh tay, cổ, đầu, mặt, trước khi bạn bắt đầu với bộ ngực của cô ấy. Dành một khoảng thời gian thích hợp cho vú, vì mát xa nữ bằng ngực sẽ đánh thức nhiều năng lượng tình dục hơn, bao gồm các hoocmon có ích để làm cho người nhận thư giãn hơn. Sau đó làm theo cách của bạn xuống bụng. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn đang thở đều và rất nhẹ nhàng với từng di chuyển trên bụng của cô ấy chứ ?

Bước 4: Tiếp cận Yoni

Tiếp cận Yoni. Hỏi người nhận nếu bạn được phép chạm vào Yoni. Bắt đầu tiếp xúc với Yoni bằng cách đặt tay cô ấy và để nó ở đó một lúc để cô ấy cảm nhận và sẵn sàng trao lại nó cho bạn.

 

matxa toàn thân cho nữ, massage yoni gợi dục, massage yoni cực khoái, matxa yoni chữa bệnh, matxa yoni trị lãnh cảm, matxa yoni vợ chồng, matxa yoni tphcm, matxa yoni cho vc tphcm, matxa yoni saigon,

 

Khi này bắt đầu dùng dầu massage đổ từ từ nhẹ nhàng lên trên vùng mu của cô ấy thoa nhẹ nhàng xung quanh.
Dành đủ thời gian cho phần ngoài của môi, gò mồi và bên trong. Đánh thức khu vực bên ngoài của Yoni trước khi tiếp cận các phần bên trong. Đừng vội! Điều này thực sự quan trọng.
Bạn có thể căng môi bên ngoài và ma sát chúng giữa các ngón tay của bạn. Nhẹ nhàng bóp môi bên ngoài giữa ngón cái và ngón trỏ.
Trượt dọc theo mỗi môi ngoài và sau đó dọc theo mỗi bên trong môi.
Chậm 1 chút, hãy quay lại với người phụ nữ của bạn xem. Cô ấy cảm thấy thế nào? Có đang cảm thấy tốt không ? Nhịp điệu bạn đang làm đã đủ chưa? Mỗi lần như thế này bạn có thể trượt tay lên ngực và kết nối Yoni với trái tim của mình.
Một khi bạn thấy rằng môi ngoài của cô ấy và âm vật sưng lên, bạn sẽ biết rằng cô ấy đã sẵn sàng.

 

 

Hỏi xem bạn có được phép khám phá sâu hơn vào bên trong. Chậm và với sự hiện diện chèn ngón giữa của tay phải vào Yoni. Nếu Yoni thật sự sẵn sàng, cô sẽ tự nhiên thu hút bạn vào “cung điện của cô ấy”.
Rất nhẹ nhàng khám phá những phần bên trong của Yoni. Chú ý rằng luôn đặt tim mình để cảm nhận và lắng nghe cô ấy, giữ được nhịp độ và sự kết nối giữa 2 người.

Bước 5: Khám Phá Yoni

Bắt đầu bằng các xoa bóp chỉ vài cm bên trong “bức tường vào” của Yoni. Nhấn chỉ mục và ngón giữa lên trên vị trí 12 giờ, ngay dưới xương mu (kéo dài từng điểm và để cho hít vào khu vực này).
Dùng cảm nhận để tìm hiểu xem cô ấy đang giữ bất cứ điều gì thể chất hoặc tình cảm được lưu trữ trong mỗi không gian đồng hồ( ảnh dưới). Mỗi góc độ bạn sẽ nhận thấy 1 phản ứng khác từ cô ấy.
Sau đó, di chuyển đến vị trí 1 giờ, bấm, giữ và hít thở.

 

matxa toàn thân cho nữ, massage yoni gợi dục, massage yoni cực khoái, matxa yoni chữa bệnh, matxa yoni trị lãnh cảm, matxa yoni vợ chồng, matxa yoni tphcm, matxa yoni cho vc tphcm, matxa yoni saigon,

 

Làm điều này với toàn bộ vòng quay đồng hồ cho đến khi bạn quay trở lại 12 giờ một lần nữa.
Vào vị trí 6 giờ, cách dễ nhất là sử dụng ngón tay cái của bạn, nhấn xuống phía hậu môn của cô ấy.
Di chuyển ngón tay của bạn xung quanh các bức tường âm đạo (với ngón giữa và ngón giữa), trong các vòng tròn, đi sâu hơn và sâu hơn bên trong.

 

Bước 6: Đi sâu

Đi đến chỗ G-spot (điểm G ở ngay phía trên bức tường phía trước).
Sử dụng ngón giữa và ngón đeo nhẫn. Bạn có thể nhấn vào khu vực G-spot nhẹ nhàng. Bạn có cảm thấy một vùng xốp không? Nếu bạn thấy rằng cô ấy đang có niềm vui, tiếp tục nhấn vào nó một chút khó khăn hơn, thậm chí còn khó hơn.

 

Sau đó, bắt đầu kích thích khu vực với chuyển động tới-tới cho đến khi cô cảm thấy rằng cô ấy phải đi tiểu.
Bắt đầu di chuyển cả cánh tay của bạn lên và xuống, tạo ra một chân không xung quanh điểm G của cô ấy (với chuyển động đến từ vai). Hãy cảm nhận để biết rằng bạn đã làm đúng.

 

 

Khi cô ấy cảm giác  “gục xuống” và hầu như “đẩy ra một chút”. Cơ thể của cô ấy sẽ biểu hiện năng lượng tình dục thông qua các cực khoái từ cơ thể, những sự rung lên của hông và nhịp thở. Sau khi khám phá điểm G (G-Spot), hãy đi sâu hơn và tiếp tục khám phá. Có quá nhiều thứ để khám phá !

Bước 7. Giải Phóng Cảm Xúc

Massage Yoni là một liệu pháp đôi khi có thể thúc đẩy cảm xúc mãnh liệt đang được kìm nén của chúng ta bởi vì nó có thể giải phóng nước mắt, giận dữ và những cảm xúc khác liên quan đến nỗi đau của chúng ta – cả thể chất và tinh thần – nhưng nó cũng có thể giải phóng tiếng cười, niềm vui và niềm vui sâu sắc -> một trạng thái nhận thức cao hơn.

Massage Yoni có thể giúp người nhận nhận ra năng lượng nữ tính sáng tạo của mình.

Năng lượng này rất mạnh và đôi khi chúng ta, những người tiếp nhận, không sẵn sàng cho nó. Vì vậy, chúng ta có thể cảm thấy bị đối mặt bởi tất cả các loại chướng ngại vật. Nhưng với một quyết tâm nhất định và sẵn sàng để được chữa lành, chúng ta có thể đẩy qua ranh giới này và có những đột phá đẹp. Những trải nghiệm này không chỉ là những trạng thái giống như thuốc lắc, chúng rất tinh thần.

Bước 8: Tĩnh lặng

Một khi bạn đến một thế giới mà cả hai bạn cảm thấy rằng mình đã hiện hữu cùng nhau trong khoảng thời gian massage vừa qua, dần dần mờ dần khỏi thực tế. Kết thúc hay hoàn thành một quy trình massage yoni, bạn có thể thiền với nhau, hoặc cô ấy có thể nằm yên trong sự tĩnh lặng trong vòng tay của bạn để cùng quán chiếu lại kinh nghiệm.

Thực tế có rất nhiều kiểu và phương pháp massage Yoni khác nhau tùy thuộc theo vùng từng văn hóa và khu vực , thông thường thời gian massage từ 1-2h.

...

Hãy thử tạo ra một không gian lãng mạn hơn trong phòng của 2 người với mùi thơm tuyệt vời có khả năng tăng cường sự đê mê cho hai bạn. Suy cho cùng thì mục đích cuối cùng của chúng ta là tận hưởng niềm vui sướng cả thể xác và tinh thần.

 

 matxa toàn thân cho nữ, massage yoni gợi dục, massage yoni cực khoái, matxa yoni chữa bệnh, matxa yoni trị lãnh cảm, matxa yoni vợ chồng,

 

 

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan