3 CẤP ĐỘ MASSAGE YONI

3 CẤP ĐỘ MASSAGE YONI dựa trên Vui vẻ - Chữa bệnh - Tinh thần

 

massage yoni chữa bệnh, massage yoni trị lãnh cảm, massage yoni trị liệu, matxa yoni gợi dục, matxa yoni đạt cực khoái,

 

1. Hoạt Động Trên Mức Độ Vui vẻ

Mặc dù tôi không muốn nói đây là cấp độ cơ bản, cũng không phải là cấp mạnh mẽ nhất của Yoni Massage, nhưng tôi đã quyết định liệt kê nó trước tiên do sự phổ biến chủ đạo của nó.

Hầu hết phụ nữ, do căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, ít tập thể dục, căng thẳng tinh thần và vì lý do thể chất và tâm lý khác, không thể dễ dàng đạt cực khoái hoặc thường xuyên không bao giờ đạt được cực khoái.

Kĩ thuật massage Yoni cung cấp một phương cách để bạn hiểu và cảm nhận rõ ràng rằng làm thế nào để đạt cực khoái. Hoặc làm thế nào để tăng cảm giác cực khoái hiện tại. Từng bước người phụ nữ được dẫn sâu hơn vào trong niềm vui (hoan lạc). Bằng cách học buông bỏ, và ổn định tinh thần để đạt cực khoái sâu.

Yoni mát xa gợi dục đặc biệt hữu ích khi giúp bạn đi từ không có cực khoái  tiến dần đến cực khoái âm đạo, toàn thân và cực cực khoái (sâu).

 

2. Hoạt động Trên Cấp Độ Chữa Bệnh

Tin hay không thì thật sự rằng Yoni của phụ nữ có khả năng lưu trữ mọi xúc cảm của cơ thể ( điều này bạn có thể hiểu rằng những xúc cảm tinh thần có thể được giải phóng từ nơi này ), từ niềm vui đến những nỗi niềm thầm kín. Điều làm cho Yoni đặc biệt thú vị khi được massage. Bởi nó là sự kết nối hoàn toàn tự nhiên với những cảm xúc đặc biệt đó.

Trong thực tế bên trong Yoni có rất nhiều vùng lưu trữ cảm xúc khác nhau phụ thuộc vào chính chủ nhân của nó như vùng tê liệt, vùng đau đớn, hoặc những điểm căng thẳng bên trong âm đạo. Khi khám phá và massage xoa bóp từ tốn trên những khu vực này, bạn có thể nhận được những hiệu ứng đáng ngạc nhiên.

Thật không hiếm khi phụ nữ cảm thấy buông được những cảm xúc mình đã phải níu giữ dưới hình thức tiếng cười hoặc khóc. Một số phụ nữ ghi nhận rằng họ hồi tưởng hình ảnh trong quá khứ của họ – kể cả các tình huống bị chấn thương và chôn vùi. Hoặc thậm chí trong những giây phút đó trở lại cuộc sống quá khứ – như thật vậy.

Đối với cá nhân tôi, khía cạnh chữa bệnh về cảm xúc tuyệt vời đến mức có thể thốt ra “không thể tin được” khi thực hành Massage Yoni. Là một người rất đa cảm, đối tác của tôi bây giờ đã quen với tôi khóc và giải phóng những cảm xúc bị mắc kẹt. Hãy tưởng tượng sự cởi mở này thật tuyệt vời đến dường nào đối với chúng ta !

Trong khi tôi đã nói chuyện chủ yếu về mặt chữa cho tinh thần, hiệu quả của kĩ thuật massage yoni cũng có lợi cho cơ thể. Đặc biệt là tất cả các giải phóng trên phương diện tình cảm sẽ có tác động tích cực trên cơ thể vật lý. Những trải nghiệm đau đớn thông thường và không may trong suốt quá trình làm tình cuối cùng càng ngày càng ít đi khi thực hành Massage Yoni.

 

3. Hoạt Động Trên Mức Độ Tinh Thần

Trong quy trình Matxa Yoni có hiệu ứng thăng hoa mạnh, có nghĩa là năng lượng được chuyển từ Chakra tình dục sang các trung tâm năng lượng cao hơn. Bên cạnh những hiệu ứng huyền bí này, người ta cũng có thể khẳng định rằng sự kết nối sâu sắc giữa người cho và người nhận như một hiệu ứng tâm linh. Đó như sự linh ứng của 2 cá thể khác biệt có thể cùng nhau trải nghiệm niềm vui, và trải qua sự giải phóng cảm xúc. Về thể xác và trong tình dục có thể dùng từ ngữ là “cùng lên đỉnh” nhưng điều này hay hơn, và sâu hơn rất nhiều.

Massage Yoni là một trải nghiệm tuyệt vời khi đưa người phụ nữ vào một lĩnh vực thú vị khác. Nó là một điệu nhảy giữa sự thư giãn và kích thích với nguồn năng lượng của cơ thể.

 

 

 massage yoni chữa bệnh, massage yoni trị lãnh cảm, massage yoni trị liệu, matxa yoni gợi dục, matxa yoni đạt cực khoái,

 

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan