16 chú ý cho người được massage yoni

16 chú ý cho người được massage yoni

Người được massage yoni còn gọi là: Người Nhận hay Reciever – Người nhận yêu thương

16 Lưu ý cho người nhận

 

yoni massage,

 

 1. 1.Nhiệm vụ của bạn là nhận được rất nhiều tình yêu, niềm vui và cảm xúc thông qua người massage yoni của bạn, đó là không gian thiêng liêng của bạn.
 2. 2.Đừng cố gắng Thực hành theo sách vở, hãy là chính mình.
 3. 3.Hãy thư giãn, và cảm nhận những đụng chạm trên cơ thể.
 4. 4.Hãy bất động, hãy để cơ thể mình thư giãn và tự phản ứng với các động tác massage.
 5. 5.Khả năng nhận được món quà cuối cùng mà bạn có thể trao cho chính mình và đối tác.
 6. 6.Để trải nghiệm năng lượng Orgasmic tuyệt vời, bạn cần đầu hàng và bỏ qua kiểm soát, tin tưởng người cho phép giữ không gian cho bạn để giải phóng, biến đổi và hợp nhất với năng lượng tình dục của bạn để giúp đạt được tiềm năng vô hạn của bạn.
 7. 7.Điều quan trọng là bạn giữ cho đôi mắt của bạn mở 50% thời gian để cho phép phát hành xảy ra với sự hỗ trợ của chuyên gia trị liệu của bạn.
 8. 8.Nhận thức về năng lượng, cảm xúc và kinh nghiệm của bạn giống như một thiền như thể bạn đang chứng kiến ​​trước gương. Quan sát tâm trí của bạn nơi nó đi và hơi thở với ý thức để có mặt và được kết nối với cơ thể.MASSAGE QUÝ BÀ, MASSAGE YONI, MASSAGE YONI CHO NỮ, NGƯỜI ĐƯỢC MASSAGE,
 9. 9.Không trance ra và tách rời hoàn toàn vì nó sẽ chỉ giúp bạn để liên lạc với chấn thương của bạn, nhưng không phát hành.
  Hãy nhận biết khi bạn trải nghiệm niềm vui sâu trong một phần của yoni và ngay bên cạnh khu vực đó có thể rất đau đớn hoặc tê liệt. Massage Yoni sẽ dao động giữa những đau đớn và các khu vực vui chơi để chuyển đổi tiêu cực vào positivity.
  Thực hiện càng nhiều âm thanh như bạn cảm thấy để ngăn chặn ngăn chặn năng lượng và kinh nghiệm đau đầu trong và sau khi phiên. Âm thanh mở chakra cổ họng của bạn (cổ chai) để cho phép lũ lụt của năng lượng đến từ vùng chậu về phía vương miện.
 10. 10.Hãy để tất cả sự tức giận, cơn thịnh nộ, say đắm tê liệt khỏi cơ thể, nhưng không phải ở người cho. Lượt gối bên cạnh bạn hoặc cắn một chiếc khăn để thể hiện và phân tán sự tức giận và giận dữ của bạn.
 11. 11.Khi bạn cảm thấy khó chịu và cảm xúc, chỉ cần hít thở vào chúng và thư giãn vào nó mà không dừng lại buổi họp hoặc chạy đi, vì những cảm xúc mạnh mẽ đến và đi như sóng trong biển, là một phần của quá trình chữa bệnh.
 12. 12.Đặt tay phải lên cổ và tay trái trên ngực của bạn trong suốt thời gian massage yoni và vui vẻ đi, nhưng đừng để cực khoái.
 13. 13.Đôi khi chỉ cần nhảy múa trên người choàng bằng cách di chuyển xương chậu của bạn xung quanh, vì vậy bạn có thể liên lạc với niềm vui của riêng bạn.
 14. 14.Trong suốt buổi học, bạn sẽ cảm thấy nóng ở cột sống, ớn lạnh và run lên, sợ hãi dữ dội. Embrace những dấu hiệu của sự tích tụ năng lượng tiêu cực đang dần dần rời cơ thể bạn.
 15. 15.Xem ra cho bất kỳ giấc mơ cho một vài đêm sau khi phiên họp, mà sẽ tiết lộ và giúp đỡ trong việc làm sạch thêm và chữa bệnh.
 16. 16.Cuối cùng hãy nhìn vào các rào cản và những giới hạn bạn đặt lên xung quanh bao nhiêu niềm vui cho phép bạn cảm thấy. Sau đó, chỉ cần thả những rào cản. Nếu bạn trải qua một cực khoái coi đó chỉ là một cửa ngõ vào nhiều cực khoái và cực khoái mở rộng, nơi mà mỗi làn sóng sẽ trở nên cao hơn và lâu hơn. Nó sẽ chỉ phát triển nhiều hơn và nhiều hơn, với phiên làm việc sau khi phiên họp cho bạn rất nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 

 

 YONI MASSAGE,

 

 

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan